Gửi tin nhắn
Nhà

Cangzhou Best Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Công ty TNHH máy móc tốt nhất Cang Châuđược thành lập vào năm 2015, với sức mạnh tuyệt vời trong sản xuất và kỹ thuật, chúng tôi là nhà sản xuất máy tạo hình cuộn hàng đầu ở miền Bắc Trung Quốc.

TRUNG QUỐC Cangzhou Best Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Sản phẩm chính của chúng tôi là MÁY ÉP CUỘN TÙY CHỈNH, bởi vì khách hàng sẽ sử dụng máy cán thay vì máy uốn hoặc máy ép để tiết kiệm nhân công và cải thiện sản xuất, các sản phẩm thông thường của chúng tôi là máy cán tôn tấm lợp, máy cán ngói lợp, máy cán tôn CZ máy, máy tạo hình cuộn sàn, máy tạo hình cuộn lan can bảo vệ đường cao tốc, máy tạo hình cuộn khay cáp, máy tạo hình cuộn đinh tán và đường ray, máy tạo hình cuộn cửa, rạch và cắt theo chiều dài, máy bảng điều khiển bánh sandwich, v.v.

Chúng tôi có thiết bị sản xuất tiên tiến và nhân viên kỹ thuật cũng như kỹ thuật viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, phát triển và sản xuất máy móc.Họ chú ý và theo kịp xu hướng phát triển của công nghệ và sử dụng các công nghệ mới trong sản xuất máy móc để duy trì tính cạnh tranh.Sản phẩm của chúng tôi có hiệu quả cao, tính linh hoạt cao và chi phí thấp.

TRUNG QUỐC Cangzhou Best Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty 1

"Khách hàng là trên hết, thành công đến từ sự phát triển" là tôn chỉ của chúng tôi.Chúng tôi ghi nhớ điều này trong toàn bộ quá trình từ thiết kế và phát triển sản phẩm đến các dịch vụ sau bán hàng.Chúng tôi sẽ thiết kế và sản xuất máy móc theo đúng yêu cầu của bạn.

Với mạng lưới dịch vụ hậu mãi tốt, chúng tôi có thể hỗ trợ toàn bộ quá trình mua hàng, giúp bạn có được máy móc hoàn hảo.Chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các vấn đề bạn gặp phải khi sử dụng máy và chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ chu đáo.

Máy của chúng tôi đã được bán choBắc Mỹ, như Mỹ, Canada,Nam Mỹ, Nicaragua, Peru, Brazil, Bolivia, Uruaguy, Argentina,Châu Âu, như Hy Lạp,Trung đông, như Ả Rập Saudi, Dubai, Iran, Iraq,Châu phi,Ai Cập, Ghana, Nigeria, Ethiopia,
Malawi, Kenya, Tanzania, Zambia, Zimbabwe, Nam Phi,Châu Úc,Tân Calidonia,Châu Á,Ấn Độ, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Papua New Guinea, Bangladesh, Pakistan, Turkmenistan,Malaysia, Việt Nam, Mông Cổ, giúp chúng tôi thâm nhập thị trường quốc tế.

TRUNG QUỐC Cangzhou Best Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty 2

Dịch vụ xuất sắc và công nghệ cao hỗ trợ bạn tạo ra một tương lai tươi sáng.

Để đảm bảo chất lượng máy, chúng tôi đã áp dụng chứng chỉ CE và chứng chỉ SGS, v.v.

 

TRUNG QUỐC Cangzhou Best Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty 3

 

Máy cuộn từ của chúng tôi được xuất khẩu trên toàn thế giới và giành được danh tiếng tốt, khách hàng đưa ra phản hồi tốt, chúng tôiđã được xuất khẩu sang hơn 120 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm: Đức, Nhật Bản, Ý, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Ấn Độ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ả Rập Saudi và các quốc gia khác. để chào đón và ca ngợi tuyệt vời.ẤN ĐỘ, CHÂU PHI, NAM MỸ.

TRUNG QUỐC Cangzhou Best Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty 4

CHÚNG TÔI SẼ LÀ NHÀ CUNG CẤP TỐT NHẤT CỦA BẠN TẠI TRUNG QUỐC, CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.

 

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Shanghai Aofa Machinery là nhà máy đầu tiên của chúng tôi được thành lập vào năm 2005. Kể từ năm 2015, nhà máy thứ hai Cangzhou BEST Machinery Co., Ltd được thành lập. Kỹ sư thiết kế của chúng tôi đến từ Thượng Hải, đã làm việc trong lĩnh vực máy tạo hình cuộn khoảng 20 năm.Chúng tôi có máy tiện CNC, máy phay, máy khoan và nhà sơn, v.v.Stey từng bước chúng tôi chuyên nghiệp tất cả các loại máy tạo hình cuộn và xuất khẩu hơn 80 couries.

 

Chúng tôi có máy xử lý riêng, vì vậy có thể kiểm soát chất lượng máy và thời gian giao hàng.

 

TRUNG QUỐC Cangzhou Best Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Cangzhou Best Machinery Co., Ltd Cangzhou Best Machinery Co., Ltd Cangzhou Best Machinery Co., Ltd Cangzhou Best Machinery Co., Ltd Cangzhou Best Machinery Co., Ltd
1 2 3 4 5
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : Tốt

Số nhân viên : 30~50

Doanh thu hàng năm : 10000000-20000000

Năm thành lập : 2015

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

TRUNG QUỐC Cangzhou Best Machinery Co., Ltd Chứng chỉ TRUNG QUỐC Cangzhou Best Machinery Co., Ltd Chứng chỉ TRUNG QUỐC Cangzhou Best Machinery Co., Ltd Chứng chỉ TRUNG QUỐC Cangzhou Best Machinery Co., Ltd Chứng chỉ