Nhà

Cangzhou Best Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty
Cangzhou Best Machinery Co, Ltd được thành lập vào năm 2015, với sức mạnh lớn trong sản xuất và kỹ thuật, chúng tôi là một nhà sản xuất hàng đầu của máy cuộn hình thành ở phía Bắc của Trung Quốc.

Sản phẩm chính của chúng tôi là MÁY LÀM MÀU CUỐI CÙNG, bởi vì khách hàng sẽ sử dụng máy cán tạo hình thay vì máy uốn hoặc máy ép để tiết kiệm lao động, và cải tiến sản xuất, sản phẩm thường xuyên của chúng tôi là máy cán cuộn, máy cuộn cán nguội, máy, sàn lát tấm lát hình thành máy, hàng rào guardrail cuộn hình thành máy, cáp cuộn cuộn tạo thành máy, stud và theo dõi cuộn tạo thành máy, cửa roll tạo thành máy, slitting và cắt giảm chiều dài, bánh sandwich bảng điều khiển máy vv

Chúng ta có thiết bị sản xuất tiên tiến và nhân viên kỹ thuật của chúng tôi và kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế, phát triển, và sản xuất máy móc. Họ chú ý và theo kịp xu hướng phát triển của công nghệ và sử dụng các công nghệ mới trong sản xuất máy móc, để giữ cho chúng cạnh tranh. Sản phẩm của chúng tôi có tính năng cao hiệu quả, linh hoạt cao và chi phí thấp.

"Khách hàng là người đầu tiên thành công đến từ sự phát triển" là nguyên tắc của chúng tôi. Chúng tôi nhớ điều này trong tâm trong suốt quá trình từ thiết kế và phát triển sản phẩm đến dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi sẽ thiết kế và sản xuất máy móc thiết bị theo đúng yêu cầu của bạn.

Với mạng lưới dịch vụ hậu mãi tốt, chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ bao gồm toàn bộ quá trình mua hàng, giúp bạn có được máy móc hoàn hảo. Chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các vấn đề bạn gặp phải trong khi sử dụng máy móc và chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ chu đáo.

Máy của chúng tôi đã được bán cho Bắc Mỹ , như Mỹ, Canada, Nam Mỹ , Nicaragua, Peru, Braxin, Bolivia, Uruaguy, Argentina, Châu Âu , như Hy Lạp, Trung Đông , như Saudi Arab, Dubai, Iran, Iraq, Châu Phi, Ai Cập , Ghana, Nigeria, Ethiopia, Malawi, Kenya, Tanzania, Zambia, Zimbabwe, Nam Phi, Úc , New Calidonia , Châu Á, Ấn Độ, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Papua New Guinea, Bangladesh, Pakistan, Turkmenistan, Malaysia, Việt Nam, Mông Cổ , giúp chúng tôi bước vào thị trường quốc tế.

Dịch vụ xuất sắc và công nghệ cao giúp bạn tạo ra một tương lai tươi sáng.

Chúng tôi có một nhà máy ở Thượng Hải trong 9 năm, tên là Thượng Hải Aofa Machinery Co ,. Ltd

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
img.alt
1
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : Tốt

Số nhân viên : 30~50

Doanh thu hàng năm : 10000000-20000000

Năm thành lập : 2015

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Cangzhou Best Machinery Co., Ltd Chứng chỉ